Tìm hiểu về Công ty TNHH kết cấu thép 568

Tìm hiểu về Công ty TNHH kết cấu thép 568

Tạ Thị Thanh Thúy

Đầu thế kỉ 21, khi mà công nghiệp ngày càng hiện đại hoá, cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển thì thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu. Đối với đất nước đang trong thời kì phát triển như nước ta thì đây càng là vật liệu xây dựng không thể thiếu. Chính vì lý do đó, Công ty TNHH kết cấu thép 568 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và góp phần kiến thiết các công trình. Dưới đây là một vài thông tin về công ty, mời các bạn tham khảo.

Giới thiệu tổng quan về Công ty TNHH kết cấu thép 568

 • Tên gọi bằng Tiếng Việt: Công ty TNHH kết cấu thép 568
 • Tên giao dịch quốc tế: STEEL 568 COMPANY LIMITED
 • Tên viết tắt: STEEL 568 CO.,LTD
 • Địa chỉ trụ sở chính: Km22, Quốc lộ 5A, Phường Minh Đức, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.
 • Mã số thuế : 0900273306
 • Loại hình doanh nghiệp: Công ty TNHH 2 thành viên
 • Lĩnh vực hoạt động, kinh doanh: sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh sắt thép và một số dịch vụ khác.

Công ty TNHH kết cấu thép 568 chuyên nhập khẩu và kinh doanh các loại sắt thép dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng,đóng tàu, cơ khí chế tạo máy, …Ngoài những mặt hàng nhập khẩu, đây còn là đại lý cho một số nhà máy sản xuất thép lớn và có uy tín tại Việt Nam.

cong-ty-tnhh-ket-cau-thep-568-1jfif-1655165217.jpg
Kho chứa thép và các loại vật liệu xây dựng khác 

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty TNHH kết cấu thép 568 

Công ty TNHH kết cấu thép 568 được thành lập vào năm 2006 và hoạt động theo mô hình công ty TNHH với tên gọi là Công Ty TNHH kết cấu thép 568 – Công ty con của Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Nam Phát – Nam Phat Steel.

Là đơn vị cung cấp thép hàng đầu về lĩnh vực thép xây dựng, thép cuộn, thép tấm và thép hình. Chuyên cung ứng sản phẩm cho các nhà thầu, các đầu mối, doanh nghiệp thương mại và sản xuất trong – ngoài nước.

Trải qua hơn 16 năm hoạt động, công ty ngày càng khẳng định được vị trí của mình và gây dựng sự tin tưởng cho nhiều khách hàng, đối tác thân thiết của công ty. Nhờ có những kế hoạch kinh doanh hợp lý, đi tắt đón đầu xu hướng, công ty đã vượt qua được giai đoạn khó khăn của nền kinh tế khi khủng hoảng suy thoái.

cong-ty-tnhh-ket-cau-thep-568-9-1655165217.jpg
Logo của công ty TNHH kết cấu thép 568

Ngành nghề kinh doanh của Công ty TNHH kết cấu thép 568

 • Bán buôn các mặt hàng kim loại và quặng kim loại ( trừ vàng )
 • Xây dựng các công trình công ích, công trình thông tin liên lạc, viễn thông, công trình thuỷ điện,…
 • Kinh doanh các mặt hàng vật liệu xây dựng và thiết bị lắp đặt trong xây dựng.
 • Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và các loại xe có động cơ khác.
 • Lắp đặt hệ thống xây dựng, hoàn thiện công trình, lắp đặt hệ thống điện
 • San lấp mặt bằng, chuẩn bị mặt bằng, cho thuê mặt bằng
 • Buôn bán các loại thiết bị linh kiện điện tử.
 • Kinh doanh các loại oto con, cho thuê xe có động cơ.
 • Sản xuất thép, sắt, gang, kim loại màu, kim loại quý
cong-ty-tnhh-ket-cau-thep-568-1jfif-1655165217.jpg
Là công ty kinh doanh đa ngành

 Cơ cấu bộ máy quản lý Công ty TNHH kết cấu thép 568

Bộ máy quản lý của Công ty TNHH kết cấu thép 568 gồm đại hội cổ đông, thư ký công ty, hội đồng quản trị, ban kiểm soát, ban giám đốc và kế toán trưởng, phòng kỹ thuật, phòng tổ chức hành chính, phòng kế toán, phòng vật tư xuất nhập khẩu, phòng kỹ thuật, phòng kế hoạch và phân xưởng sản xuất.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về Công ty TNHH kết cấu thép 568

 Đại hội cổ đông

Đại hội cổ đông là cơ quan có thẩm quyền cao nhất của Công ty TNHH kết cấu thép 568. Đại hội cổ đông có quyền quyết định và nhiệm vụ thông qua định hướng phát triển, quyết định các phương án, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, quyết định sửa đổi, bổ sung vốn điều lệ của công ty. Họ còn có thể bầu, bãi nhiệm thành viên hội đồng quản trị, ban kiểm soát và quyết định tổ chức lại, giải thể công ty.

 Hội đồng quản trị

Hội đồng quản trị là tổ chức quản lý cấp cao nhất của Công ty TNHH kết cấu thép 568 do đại hội cổ đông bầu ra gồm 3 thành viên. Hội đồng quản trị có trách nhiệm giám sát hoạt động của tổng giám đốc và những cán bộ quản lý khác nhau trong công ty.

cong-ty-tnhh-ket-cau-thep-568-4-1655165217.jpg
Hội đồng quản trị là tổ chức quản lý cao nhất của công ty 

Xem thêm: Ngân hàng Vietcombank Rạch Giá-Ngân hàng Ngoại thương Rạch Giá Kiên Giang

Ban kiểm soát

Ban kiểm soát của công ty gồm 3 thành viên do đại hộ cổ đông bầu ra, thành viên của ban kiểm soát có thể được bầu lại với nhiệm kỳ không hạn chế. Quyền và nghĩa vụ của ban kiểm soát do pháp luật, điều lệ công ty và nghị quyết của đại hội cổ đông quy định.

Phòng tài chính-kế toán

Phòng tài chính kế toán sẽ đảm nhận và chịu trách nhiệm trước công ty về lĩnh vực kế toán. Phòng có chức năng xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính hàng năm.

Xem thêm: Ngân hàng Eximbank PGD Đồng Tâm-PGD Đồng Tâm Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam

Phân xưởng cán thép

Phân xưởng có trách nhiệm sản xuất các sản phẩm thép xây dựng theo kế hoạch và lệnh sản xuất của công ty sao cho đảm bảo năng suất, chất lượng, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời phân xưởng phải quản lý và sử dụng thiết bị dụng cụ trong phân xưởng, tổ chức thực hiện bảo trì, sửa chữa thiết bị trong phân xưởng theo phân cấp.

cong-ty-tnhh-ket-cau-thep-568-5jfif-1655165217.jpg
Phân xưởng có trách nhiệm sản xuất các sản phẩm thép xây dựng theo kế hoạch 

Định hướng phát triển của Công ty TNHH kết cấu thép 568 

 Các mục tiêu chủ yếu của công ty

Về sản xuất, công ty tăng cường các giải pháp về kỹ thuật công nghệ nhằm nâng cao hiệu suất sử dụng thiết bị, giảm các tiêu hao về vật tư, nguyên vật liệu, giảm các chi phí, hạ giá thành sản phẩm trên nguyên tắc đảm bảo về số lượng, chất lượng sản phẩm. Đồng thời duy trì hệ thống về số lượng và chất lượng sản phẩm.

cong-ty-tnhh-ket-cau-thep-568-6jfif-1655165217.jpg
Công ty TNHH kết cấu thép 568 tăng cường các giải pháp về kỹ thuật công nghệ nhằm nâng cao hiệu suất sử dụng thiết bị

Về kinh doanh, công ty khai thác thêm thị trường tiềm năng ở trong nước, tiếp cận các thị trường ngoài nước bằng chính sách đáp ứng các yêu cầu hợp lý của khách hàng về giá cả, chất lượng, sản phẩm và dịch vụ.

Về xây dựng và đào tạo nguồn lực, Công ty TNHH kết cấu thép 568 sẽ tiếp tục công tác đào tạo cán bộ, công nhân kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng được chiến lược trên.

Xem thêm: Chi nhánh ngân hàng Hàng Hải MaritimeBank (MSB) tại Quận 7, Hồ Chí Minh

 Chiến lược phát triển tầm trung và dài hạn

Là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường trong thời điểm tiêu thụ khó khăn, công tác quảng bá, giới thiệu sản phẩm còn hạn chế, người tiêu dùng chi biết nhiều về sản phẩm của Công ty TNHH kết cấu thép 568. Phải cạnh cạnh tranh với những đối thủ lớn tại thời điểm đó như thép Hòa Phát, tập đoàn Hoa Sen, thép Vạn Lợi, thép Pomina,… đã đem đến rất nhiều khó khăn cho công ty.

Tuy bước đầu công ty đã có khách quan tâm nhưng chất lượng tiêu thụ còn hạn chế và giá bán thấp mặc dù chất lượng sản phẩm tương đối tốt.

Định hướng phát triển của công ty là trong những năm tới sẽ tiếp tục tập trung gia công các sản phẩm thép chất lượng với sản lượng trung bình là từ 250,000 đến 300,000 tấn để nâng cao sản lượng, giảm giá thành và chi phí sản xuất.

cong-ty-tnhh-ket-cau-thep-568-7jfif-1655165217.jpg
Định hướng phát triển của Công ty TNHH kết cấu thép 568 là trong những năm tới sẽ tiếp tục tập trung gia công các sản phẩm thép chất lượng

Công ty tập trung nguồn lực để xây dựng công ty trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thép Việt Nam.

Phương châm hoạt động của công ty luôn lấy khách hàng làm trung tâm: “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp”. Công ty luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm , dịch vụ của công ty, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng khi hợp tác.

Những chiến lược và định hướng nêu trên nhằm mục tiêu gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường về chất lượng sản phẩm, giá cả và chất lượng dịch vụ, đảm bảo cho sản phẩm công ty có một thị phần trong nước phù hợp với năng lực sản xuất và tiến tới xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

 Chiến lược sản phẩm của công ty sắp tới 

Do dây chuyền công nghệ có công suất lớn, thiết bị đồng bộ, thể tích lò nung lớn…. Vì vậy để sản xuất hiệu quả cần sản lượng tương đối lớn. Căn cứ vào các yếu tố chi phí biến đổi trong quá trình sản xuất, mức sản lượng tối thiểu để sản xuất hiệu quả là khoảng 20.000 đến 25.000 tấn/tháng, tương đương khoảng 40% công suất thiết kế. Nếu sản xuất dưới mức sản lượng nêu trên thì các chi phí phân bổ cho đơn vị sản phẩm sẽ cao và không đảm bảo hiệu quả.

cong-ty-tnhh-ket-cau-thep-568-8jfif-1655165217.jpg
 Để hoạt động sản xuất hiệu quả cần sản lượng tương đối lớn

 Chính sách đối với người lao động

Mục tiêu của công ty là thực hiện chế độ làm việc hợp lý, khoa học, đảm bảo sức khỏe cho người lao động và phù hợp với quy định của pháp luật. Công ty quy định thời gian làm việc của công nhân là 8 giờ/ ngày. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu của người lao động và yêu cầu công việc, nhân viên có thể làm thêm giờ với một mức lương cao hơn.

cong-ty-tnhh-ket-cau-thep-568-9-1655165217.jpg
Công ty quy định thời gian làm việc của công nhân là 8 giờ/ngày

Công ty thường xuyên nâng cấp điều kiện làm việc bằng cách chuẩn bị đầy đủ trang bị cho người lao động làm việc, trang bị đầy đủ các phương tiện bảo vệ cá nhân đối với người lao động, thực hiện đầy đủ các quy chuẩn, quy trình về an toàn vệ sinh lao động.

Công ty nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho cán bộ công nhân viên. Các nhân viên được huấn luyện định kỳ về sức khỏe và an toàn cần thiết cho công việc của họ. Đồng thời, phân xưởng công ty được quản lý chặt chẽ thông qua việc thiết kế phù hợp, kiểm soát kỹ thuật và hành chính, bảo dưỡng phòng ngừa, xây dựng quy trình làm việc an toàn. Công tác kiểm tra được tiến hành thường xuyên.

Kết luận 

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về Công ty TNHH kết cấu thép 568 mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn. Hy vọng các bạn đã hiểu hơn về quá trình hình thành và phát triển của công ty. Chúc các bạn tìm được thông tin hữu ích cho mình trong bài viết trên!

<!–

–>

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận

Thủ đô ở Việt Nam là gì? (trả lời bằng chữ có giấu)

kệ sắt v lỗ xem truyen xem truyen
code learn