VIETBANK KHAI TRƯƠNG ĐỒNG LOẠT 12 PHÒNG GIAO DỊCH

Bạn đang xem: VIETBANK KHAI TRƯƠNG ĐỒNG LOẠT 12 PHÒNG GIAO DỊCH

VIETBANK KHAI TRƯƠNG ĐỒNG LOẠT 12 PHÒNG GIAO DỊCH

15/06/2016

Chỉ trong tháng 06, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) đã tiến hành khai trương đồng loạt 12 Phòng Giao Dịch (PGD) tại các thành phố: Hà Nội, Tp HCM, Nha Trang, Bà Rịa Vũng Tàu

Cụ thể, VietBank sẽ tiến hành khai trương 2 trụ sở mới VietBank Phố Vọng & VietBank Hoàng Văn Thái tại Hà Nội vào ngày 14/06 & 29/06/2016, VietBank Trần Quang Khải tại Tp HCM vào ngày 29/06/2016. Đồng thời vào ngày 15/06/2016, VietBank đồng loạt khai trương 09 PGD trên cơ sở chuyển đổi từ Quỹ tiết kiệm lên Phòng giao dịch tại Hà Nội, Nha Trang & Vũng Tàu bao gồm: VietBank Đền Lừ, VietBank Lạc Trung, VietBank Hà Đông, VietBank Minh Khai, VietBank Láng Hạ, VietBank Kim Mã, VietBank Đội Cấn, VietBank Vĩnh Phước, VietBank Đông Xuyên.

Các Phòng giao dịch mới của VietBank sẽ hoạt động với đầy đủ các nghiệp vụ Tài chính – Ngân hàng như: Huy động tiền gửi; Cấp tín dụng (cho vay, bảo lãnh và các hình thức cấp tín dụng khác); Các dịch vụ thanh toán/chuyển tiền trong và ngoài nước; kinh doanh ngoại hối; nhận/chuyển tiền Western Union và các dịch vụ khác theo quy định của NHNN.

Việc nâng cấp và mở rộng mạng lưới không ngừng của VietBank minh chứng cho sự phát triển vững mạnh, khẳng định tính hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu của VietBank. Với mức lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh và có thể điều chỉnh phù hợp theo biến động của thị trường, thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn và áp dụng linh hoạt với từng đối tượng khách hàng, VietBank mong muốn mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu, phù hợp với kế hoạch tài chính trong từng thời kỳ, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc khơi thông dòng vốn và hoạt động hiệu quả.

Nhân dịp khai trương các Phòng Giao Dịch mới, VietBank dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 18001122 hoặc đến các CN/PGD gần nhất.

 

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận

Con cá ở dưới NƯỚC hay TRÊN BỜ? (trả lời bằng chữ có giấu)

kệ sắt v lỗ xem truyen xem truyen
code learn