Tưng bừng khai trương trụ sở mới Vietbank Bạch Đằng

Bạn đang xem: Tưng bừng khai trương trụ sở mới Vietbank Bạch Đằng

Tưng bừng khai trương trụ sở mới Vietbank Bạch Đằng

30/09/2017

Ngày 29/09/2017, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tưng bừng tổ chức Lễ khai trương Trụ sở mới Vietbank Bạch Đằng trực thuộc Chi nhánh Hải Phòng tại số 199 Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Vietbank Bạch Đằng đã hoạt động trên địa bàn Hải Phòng từ tháng 4/2010 với tên gọi cũ là Vietbank Thủy Nguyên, đối tượng khách hàng chính là các tiểu thương và hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Trong suốt thời gian hoạt động, đơn vị đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng và hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Ngoài việc không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, triển khai các sản phẩm mới phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau tại địa bàn Hải Phòng, Vietbank Bạch Đằng còn nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng, di dời trụ sở mới khang trang hơn, hiện đại hơn với công nghệ tiên tiến, dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương Trụ sở mới VietBank Bạch Đằng dành hàng trăm phần quà có giá trị và nhiều ưu đãi cho các khách hàng giao dịch đầu tiên (chương trình sẽ kéo dài cho đến khi hết quà tặng).

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của Vietbank, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: VietBank Bạch Đằng, điện thoại: (023) 13916699 hoặc tham khảo website

www.vietbank.com.vn

 

 

.

 

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận

10 chia 2 cộng 5= bao nhiêu? (trả lời bằng chữ có giấu)

kệ sắt v lỗ xem truyen xem truyen
code learn