Cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Grab

TTKM

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT

 

  • 29/8/19
  •  
  • #1

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn Grab muốn chuyển đổi ngôn ngữ từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt hoặc ngược lại hoặc là từ bất kỳ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà chưa biết các thực hiện thì ở bài viết này Techbike sẽ hướng dẫn mọi người nhé.

doi-ngon-ngu-ung-dung-grab.jpg

Một điều rất lạ trên ứng dụng Grab đó là bạn sẽ không tìm thấy phần cài đặt ngôn ngữ trên ứng dụng này chính vì vậy bạn sẽ không biết chuyển ngôn ngữ ở đâu.Nguyên nhân là do ứng dụng này hoạt động đa quốc gia nên mỗi quốc gia có các tính năng khác nhau chính vì vậy bạn ở đất nước nào thì sẽ có giao diện sử dụng khác nhau, chẳng hạn ở Indonesia sử dụng ví OVO còn Việt Nam sử dụng GrabPay by Moca.

Vậy để đổi được ngôn ngữ thì rất đơn giản là bạn chỉ cần đổi ngôn ngữ máy điện thoại bạn sang ngôn ngữ mình mong muốn thì lúc này ứng dụng sẽ tự động đổi thành ngôn ngữ đó.

Chẳng hạn mình đang sử dụng ứng dụng Grab ngôn ngữ Tiếng Việt Nam mình muốn đổi sang Tiếng Anh thì mình sẽ vào mục Cài đặt ngôn ngữ của điện thoại chọn ngôn ngữ là English thì ngay lập tức ứng dụng Grab sẽ khởi động lại và chuyển từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh.

doi-ngon-ngu-may-dien-thoai.jpg

Tính năng này áp dụng cho cả điện thoại Android và iOS nhé.

  • Đối với điện thoại Android: bạn truy cập vào mục Cài đặt > Ngôn ngữ & Phương thức nhập. Tại đây, bạn có thể chọn ngôn ngữ mình muốn thay đổi và thiết lập lại cho chiếc điện thoại của mình.
thay-doi-ngon-ng*-dien-thoai-android (1).png

 

  • Đối với điện thoại iOS: bạn truy cập vào mục Cài đặt chung -> Ngôn ngữ và vùng -> Ngôn ngữ của iPhone sau đó thay đổi ngôn ngữ theo ý mình muốn.
doi-ngon-ng*-may-dien-thoai-iphone (1).jpg

Vậy là xong, sau khi ngôn ngữ điện thoại được thay đổi thì ngôn ngữ ứng dụng Grab sẽ được cập nhật theo và ngay bây giờ bạn có thể làm theo nhé.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Grab

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ nhận đóng gói sản phẩm bằng màng co nhiệt
Xem trước giá dịch vụ GrabBike, GrabCar, GrabTaxi, GrabRent trước khi đi
Xem mã khuyến mãi Grab ở đâu?
Ứng dụng Grab yêu cầu chụp ảnh selfie phải làm sao?
Trải nghiệm : nạp tiền điện thoại trực tiếp trên ứng dụng Grab

Chuyên mục: Chia sẻ

Viết một bình luận