CĐCS Công ty TNHH may xuất khẩu Việt Hồng bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho công đoàn viên

Ngày 18/10/2020, CĐCS Công ty TNHH may xuất khẩu Việt Hồng đã tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho vợ chồng công đoàn viên Lê Văn Lộc và Hoàng Thị Dung. Đến dự và trao nhà có ông Lê Tấn Nguyên – Phó Giám đốc công ty, ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch CĐCS công ty, Ông Lê Văn Bình – Phó Chủ tịch UBND xã Lương Hòa cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS công ty.

Hoàn cảnh gia đình của vợ chồng anh chị rất khó khăn, cả hai đều là công nhân của công ty (anh là công đoàn viên Tổ cơ điện xí nghiệp 2, chị là công đoàn viên tổ 25 xí nghiệp 3). Trong công việc anh chị luôn nhiệt tình trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động do Công đoàn phát động, tận tình giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp. Vợ chồng anh đều là công nhân lại phải nuôi hai con nhỏ, gia đình gồm bốn người lâu nay sống trong ngôi nhà lụp xụp, đã xuống cấp nhưng vẫn không đủ điều kiện để xây cất lại. Để đảm bảo cho công nhân lao động có chỗ ở ổn định, được sự hỗ trợ từ chương trình nhà ở Mái ấm công đoàn của CĐCS công ty đã hỗ trợ 70.000.000 đồng cùng với sự giúp đỡ của người thân, đồng nghiệp, sau 2 tháng khởi công xây dựng, đến nay căn nhà đã được hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Khi được chuyển vào ngôi nhà mới, anh Lộc xúc động chia sẻ: Với nguồn thu nhập chính của anh chị làm công nhân hàng tháng chỉ đủ trang trải cuộc sống không biết đến khi nào mới xây được ngôi nhà mới. Nhờ có sự giúp đỡ từ Chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn” của CĐCS công ty từ nay gia đình anh đã có được ngôi nhà khang trang, tạo điều kiện để anh chị cố gắng lao động vươn lên trong cuộc sống. Điều này cho thấy thông điệp, khi khó khăn luôn có tổ chức Công đoàn cùng sát cánh bên đoàn viên và người lao động.

Bảo Dung – LĐLĐ thành phố 

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận

kệ sắt v lỗ xem truyen xem truyen
code learn