Tin Tức

 

Bạn đang xem: Hot TikToker Gấm Kami lộ clip nóng 12 phút, chính chủ khoe luôn tin vui chưa từng có-Tin Tức 7s

Hot TikToker Gấm Kami lộ clip nóng 12 phút, chính chủ khoe luôn tin vui chưa từng có

 

Sau Lê Bổng, cách đây ít giờ, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin Hot TikToker Gam Kami lộ clip nóng dài 12 phút. Ngay sau đó, dân tình thi nhau xin link, thậm chí từ khóa Gam Kami lộ clip dài 12 phút cũng được tìm kiếm rất nhiều.

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng trên trang cá nhân của Gam Kami đã ngay lập tức lên tiếng. Trên Instagram story của hotgirl này đăng tải một đoạn clip với vẻ mặt cau có cùng dòng chia sẻ rằng sáng ngủ dậy, trên mạng có tin nhắn của mọi người nói rằng cô lộ clip nóng. Trước những tin đồn trên mạng xã hội, Gam Kami cũng đáp trả một cách gay gắt: “Ai có link thì gửi cho mình, đỡ mất công tìm kiếm”.

Hot TikToker Gam Kami khoe tin vui chưa từng có giữa ồn ào lộ clip nóng 12 phút 1

Gam Kami đã lên tiếng về clip dài 12 phút ồn ào.

Động thái của Gam Kami như ngầm khẳng định cô không hề lộ clip dài 12 phút nào như đồn thổi trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, cô nàng Tiktoker nổi tiếng này cũng khoe tin vui chưa từng có khi trang cá nhân trên Instargram nhận được dấu tích xanh đánh dấu chính chủ tài khoản của mình.

Hot TikToker Gam Kami khoe tin vui chưa từng có giữa ồn ào lộ clip nóng 12 phút 2
Cô ấy luôn khoe tin vui.

Bên cạnh đó, người ta còn phát hiện ra lượng người theo dõi trên trang cá nhân Instagram của Gam Kami tăng lên nhanh chóng. Chỉ sau hơn 10 ngày kể từ khi cô khoe đạt được 8 triệu người theo dõi vào cuối tháng 7, hiện cô đã tăng hơn 1 triệu người theo dõi. Đây là một con số đáng mơ ước của nhiều người.

Hot TikToker Gam Kami khoe tin vui chưa từng có giữa ồn ào lộ clip nóng 12 phút 3
Lượng người theo dõi Gam Kami đã vượt qua nhiều streamer, Tiktoker thậm chí còn vượt qua cả nam ca sĩ đình đám hiện nay là Sơn Tùng về lượng người theo dõi.

Con số này đã vượt qua Sơn Tùng. Trước đó, Sơn Tùng thống trị bảng xếp hạng trên mạng xã hội Instagram với 6,2 triệu lượt theo dõi, nhưng đến nay, Gam Kami đã đạt được gần 9,2 triệu lượt theo dõi. Có thể thấy độ hot của cô nàng Tiktoker xinh đẹp 2k này.

Được biết Gam Kami là nữ cơ thủ được giới trẻ yêu thích bởi khả năng chơi bida cực hay. Bên cạnh đó, nhan sắc xinh đẹp của nữ cầu thủ này cũng chiếm được cảm tình của đông đảo cư dân mạng.

Hot TikToker Gam Kami khoe tin vui chưa từng có giữa ồn ào lộ clip nóng 12 phút 4

.

Source link

Chuyên mục: Giải trí