Đồng bộ wechat trên máy tính và điện thoại

Là một chế độ hăng hái của truyền thông, thanh toán hóa đơn, và fulfilments đặt hàng trực tuyến, WeChat đã chạm vào hầu hết các vùng của cuộc sống.

Như lịch sử WeChat của bạn có thể mang thông tin quan trọng như báo cáo hóa đơn, cuộc nói chuyện với khách hàng, và những kỷ niệm đẹp với những người thân yêu. Nó trở thành không thể tránh khỏi để có một bản sao lưu WeChat để máy tính để đảm bảo rằng bạn không bị mất tất cả những gì vô tình.

Có những cơ hội mà một cập nhật iOS thất bại hoặc khôi phục lại quá trình hoặc lỗi có thể quét sạch tất cả các dữ liệu hoặc không thể lưu cuộc trò chuyện gần đây. Để chống lại tình huống như vậy, chúng ta sẽ giới thiệu làm thế nào để sao lưu WeChat để máy tính trong 3 cách khác nhau.

Tiếp tục đi để xem quá trình chi tiết về lưu tin nhắn WeChat và file đính kèm để máy tính của bạn.

Giải pháp 1: Một cú nhấp chuột để WeChat sao lưu vào máy tính Giải pháp 2: Sao lưu WeChat bằng cách sử dụng “Backup WeChat và Restore” tính năng Giải pháp 3: Sao lưu WeChat sử dụng iTunes

 

Bạn đang xem: đồng bộ wechat trên máy tính và điện thoại – Hoanhtao3d.vn

Giải pháp 1: Một cú nhấp chuột để WeChat sao lưu vào máy tính

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp một cú nhấp chuột để sao lưu WeChat lịch sử với máy tính, sau đó dr.fone – Restore App xã hội là giải quyết tốt nhất cho bạn.

Sử dụng phần mềm này, bạn có thể dễ dàng sao lưu các thông điệp WeChat, hình ảnh, video và dữ liệu âm thanh trên máy tính bằng hộp công cụ này.

dr.fone – Restore App Xã hội (iOS)

Giải pháp 2- 3x nhanh hơn để WeChat lưu trữ vào PC mà không cần Triệu chứng

Nó có thể sao lưu không chỉ WeChat, mà còn Kik, Line, lịch sử WhatsApp, vv Sao lưu sau đó có thể được phục hồi với cùng hoặc một iPhone mới. Bạn có thể xuất dữ liệu sang HTML hoặc tập tin Excel để in thông qua ứng dụng này. Các tùy chọn xem trước để sao lưu dữ liệu có sẵn, do đó bạn có thể xuất file hoặc dữ liệu duy nhất được lựa chọn để PC. Như bạn có một kết nối ổn định giữa máy tính và iPhone của bạn, không có cơ hội của bất cứ điều gì xảy ra sai. Quá trình sao lưu nhanh hơn công cụ sao lưu của riêng WeChat của 2 đến 3 lần.
Khả dụng trên: của Windows
Bắt đầu Tải về
5.168.413 người đã tải về nó

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để hiểu làm thế nào để sao lưu WeChat trò chuyện lịch sử để PC:

Bước 1: Nhận dr.fone Toolkit tải về và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn cần phải khởi động chương trình để tiến hành sao lưu WeChat vào máy tính.

*

Bước 2: Kết nối máy tính và iPhone sử dụng cáp sét. Bây giờ, bạn cần nhấp vào “Restore App xã hội” tab từ cửa sổ dr.fone Toolkit. Sau khi chọn tùy chọn nói, nhấn vào tab “WeChat” đằng kia và nhấn nút “Backup” liên tiếp.

*

Bước 3: sao lưu dữ liệu WeChat sẽ mất một thời gian để hoàn thành. dr.fone – Restore App xã hội sẽ chat sao lưu cũng như đính kèm tập tin cho WeChat.

*

Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình sao lưu, bạn có thể xác minh các hồ sơ sao lưu WeChat trên máy tính của bạn bằng cách bấm nút “Xem nó”.

*

Trên đây là toàn bộ hoạt động của dự WeChat để PC. Một trong những cách phổ biến nhất, dr.fone – Restore App xã hội là công cụ khuyến khích khi nói đến làm thế nào để sao lưu WeChat lịch sử vào máy tính theo cách dễ nhất và đơn giản nhất.

Xem thêm: Tả cây hoa đào ngày Tết-Văn mẫu lớp 4-Thế giới văn mẫu

Giải pháp 2: Sao lưu WeChat bằng cách sử dụng “Backup WeChat và Restore” tính năng

Trong khi tạo iPhone WeChat sao lưu vào máy tính, bạn cũng có thể tận dụng các client WeChat cho Windows 10/8/7 và máy tính Mac. Bạn có thể phản ánh WeChat của iPhone của bạn trên máy tính để bàn của bạn và sau đó sao lưu nó vào máy tính cùng sử dụng phiên bản máy tính để bàn này của WeChat. Sử dụng “Sao lưu WeChat và Restore” tính năng bạn có thể chuyển WeChat trò chuyện lịch sử với một máy tính qua mạng Wi-Fi.

Trước khi bạn bắt đầu, nó là cần thiết để tìm hiểu về một số sự kiện:

iPhone và máy tính phải nằm trong cùng một mạng Wi-Fi cùng để đảm bảo sao lưu WeChat hiệu quả để máy tính. Nó có một tỷ lệ thành công thấp báo cáo của người dùng trong khu phi Trung Quốc. Hiệu quả của các sao lưu iPhone WeChat chỉ phụ thuộc vào sự ổn định của mạng Wi-Fi. Mạnh kết nối, tốt hơn quá trình này. Khi mạng đi xuống, phải mất quá trình sao lưu cùng. Có một nguy cơ cao của dữ liệu bị tấn công trong các phương pháp không dây, trong trường hợp bạn đang sử dụng một kết nối Wi-Fi công cộng.

Hãy hiểu làm thế nào để sao lưu WeChat lịch sử để PC. hướng dẫn chi tiết này giải thích WeChat trò chuyện sao lưu lịch sử sử dụng phiên bản máy tính của WeChat –

Truy cập vào trang web của WeChat và tải về phiên bản Winows / Mac của khách hàng WeChat, tùy thuộc vào hệ điều hành bạn máy tính. Bây giờ, mở “WeChat” trên iPhone của bạn và quét mã QR có thể nhìn thấy trên cửa sổ WeChat trên màn hình máy tính của bạn. Nhấp vào nút “Menu” trên máy khách WeChat trước khi nhấn “Backup & Restore” tab. Bạn có thể thấy có 2 tùy chọn có sẵn để lựa chọn.

*

Chạm vào “Sao lưu trên máy tính” tab và tiếp tục.

*

Khi danh sách các cuộc hội thoại được hiển thị trên màn hình, chọn những cái bạn muốn sao lưu và sau đó nhấp vào nút “OK”.

*

Cho phép một thời gian để WeChat Client, để nó có thể thông điệp WeChat sao lưu vào máy tính. Bạn cần phải khôi phục lại sao lưu vào một chiếc iPhone, để đọc dữ liệu sao lưu.

Giải pháp 3: Sao lưu WeChat sử dụng iTunes

Nếu bạn đang phân vân về làm thế nào để sao lưu WeChat tin nhắn cho PC sử dụng iTunes, sau đó bạn không phải lo lắng gì cả.

Sử dụng iTunes để sao lưu WeChat lịch sử để PC? Bất kỳ restrictions?

Mặc dù vậy, nó không cho phép bạn WeChat chọn lọc sao lưu vào máy tính của bạn. Bạn có thể tạo một bản sao lưu cho toàn bộ iPhone, trong đó bao gồm các tập tin lịch sử WeChat chat và tin đính kèm là tốt.

Trong trường hợp iTunes của bạn không được cập nhật, sao lưu và quá trình có thể gặp vấn đề khôi phục. Nó cũng có thể dẫn đến mất dữ liệu WeChat quan trọng trong quá trình này. Ngoài ra, nó chiếm rất nhiều thời gian để WeChat sao lưu trong iTunes, như toàn bộ dữ liệu được sao lưu vào máy tính.

Chúng tôi hiểu rằng thời gian và bảo mật dữ liệu là một khía cạnh lớn trong sao lưu và khôi phục các quá trình cho bạn. Tuy nhiên, khi bạn nhớ cập nhật iTunes, bạn không thể tránh bất kỳ sự mất mát dữ liệu ngẫu nhiên hoặc chậm trễ trong việc sao lưu WeChat.

Dưới đây là hướng dẫn để hiểu làm thế nào để sao lưu lịch sử WeChat vào máy tính sử dụng iTunes –

Lưu ý:    tập tin sao lưu này không thể đọc được và chỉ có thể được truy cập với việc khôi phục nó vào iPhone của bạn. Quá trình này mất nhiều thời gian hơn vì toàn bộ dữ liệu thiết bị được sao lưu thay vì WeChat, có chọn lọc.

 

Đang xem:

đồng bộ wechat trên máy tính và điện thoại

 

 

Cập nhật hoặc cài đặt phiên bản mới nhất của iTunes trên máy tính của bạn. Kết nối iPhone với máy tính bằng cách sử dụng của Apple chính hãng thông qua cáp USB, sau khi chạy iTunes. Trên giao diện iTunes, hãy nhấp vào biểu tượng iPhone của bạn và sau đó nhấn “Tóm lược”. Đi tới phần “Backups” và bấm vào tùy chọn “này Computer”.

Lưu ý: Chọn “máy tính này” đảm bảo sao lưu được lưu trữ trên máy tính của bạn chứ không phải là trên iCloud.

Không lâu sau đó chọn tùy chọn ở trên, chọn nút “Back Up Now” bây giờ. Cho phép đôi khi vào iTunes, để sao lưu WeChat được hoàn tất.

*

Xem thêm: Top #5 Cách tải Video TikTok không có Logo tốt nhất 2021✔️

WeChat

WeChat Tips & Tricks Lưu hoặc Lịch sử WeChat xuất khẩu WeChat lưu trữ vào PC Restore Lịch sử WeChat Chuyển WeChat đến New Điện thoại Lấy WeChat Tài khoản & MSG Khôi phục dữ liệu WeChat WeChat Giải pháp sao lưu Lưu WeChat Video / Audio / MSG

Xem thêm: Clip: Cả ngõ tụ tập đánh bài, cô bé 6 tuổi hô “có công an” khiến tất cả nháo nhào giải tán trong tích tắc

Họ đang tải

dr.fone – Backup & Restore (Android)

Sao lưu dữ liệu trên các thiết bị Android của bạn một cách dễ dàng và khôi phục file sao lưu có chọn lọc đối với bất kỳ thiết bị.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Cách Cài Win 8 Trực Tiếp Từ Ổ Đĩa Của Pc & Laptop, Hướng Dẫn Tự Cài Win 8

Tải về

dr.fone – Backup & Restore (iOS)

Sao lưu dữ liệu trên các thiết bị iOS của bạn một cách dễ dàng và khôi phục file sao lưu có chọn lọc đối với bất kỳ thiết bị.

Xem thêm:

Code Chương Trình Quản Lý Kho Máy Tính C#

Tải về Tải về
Bài nóng

*

Làm thế nào để tiết kiệm WeChat Video, Audio, và tin nhắn: The Guide Complete**

Làm thế nào để WeChat Backup: 5 cách thể bạn chưa biết

*

Cách nhanh nhất để lấy tài khoản WeChat và message đã bị xoá

*

6 Công cụ tốt nhất để khôi phục lại iPhone Lịch sử WeChat Có hoặc không có sao lưu**

3 cách để sao lưu iPhone WeChat dữ liệu với máy tính

*

5 Sự kiện Hiếm khi-Known: Xuất Lịch sử WeChat để PC hoặc iPhone mới
Xem thêm Xem Less

*

> Làm thế nào-to > WeChat > 3 cách để sao lưu iPhone WeChat dữ liệu với máy tính

Tất cả cHỦ ĐỀ

WeChat iOS 12 Android cập nhật Mẹo Android VPN Clone điện thoại iPod Transfer Chuyển iPad Chuyển Android Chuyển iPhone Gỡ lỗi USB Android Nhà máy Thiết lập lại bảo vệ mất iPhone iOS 11 Phát hành Android rõ ràng Android iPhone 8 iOS 10,3 HTC Huawei iPhone 7 HÀNG Lựa chọn thay thế Android backup Viber xóa iPhone SIM Mở khóa iOS 10 Đặt lại Android ai Android phục hồi

Mang đơn giản để sống.

dr.fone về dr.fone Kinh doanh Giáo dục Làm thế nào-Tos
Ủng hộ Hỗ trợ trực tuyến Liên hệ chúng tôi Mac Data Recovery Android Phục hồi dữ liệu iOS Mac Phục hồi dữ liệu iPhone
Wondershare Sites Wondershare Recoverit
Theo chúng tôi Bản tin
Cảm ơn đã đăng kí!
Thay đổi khu vực
Copyright © Wondershare . Đã đăng ký Bản quyền. Điều khoản và điều kiện Bảo mật (UPDATED) Chính sách cookie lời hứa

Chuyên mục: Chia sẻ