Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA Vice City Full đầy đủ dễ hiểu nhất

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA Vice City Full đầy đủ dễ hiểu nhất

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA Vice City Full đầy đủ dễ hiểu nhất

 

Thấy có nhiều gamer GTA mới quá mà lại không biết làm nhiệm vụ game này, mà lại chỉ biết GTA Vice City là một game khủng bố thành phố VICE. Vậy nên mình xin chia sẻ cho các bạn cách làm nhiệm vụ game GTA Vice City đầy đủ dễ hiểu nhất.

Grand Theft Auto: Vice City là một

video game

thuộc thể loại hành động phiêu lưu thế giới mở năm 2002 được phát triển bởi

Rockstar North

(trước đây là DMA Design) ở Anh và được phát hành bởi

Rockstar Games

. Đây là tựa game thứ 6 và game 3D thứ 2 trong

dòng trò chơi Grand Theft Auto

. Nó được ra mắt ở Bắc Mỹ vào ngày 29 tháng 10 năm 2002 cho hệ máy

PlayStation 2

và sau đó được chuyển sang hệ máy

Xbox

, và

Microsoft Windows

năm 2003. Trò chơi có sẵn trên

Steam

ngày 4 tháng 1 năm 2008, và trên

Mac App Store

ngày 28 tháng 8 năm 2011.

[3]

Phiên bản dành cho

Nintendo GameCube

đã được lên kế hoạch, nhưng chưa bao giờ được phát hành. Vice City là game tiếp nối

Grand Theft Auto III

và Sau

Grand Theft Auto: San Andreas

.
Vice City chủ yếu lấy cảm hứng từ văn hóa Mỹ thập niên 80. Lấy bối cảnh

Vice City

năm 1986, một thành phố hư cấu dựa theo thành phố

Miami

, câu chuyện xoay quanh

Tommy Vercetti

, một tay mafia vừa mới ra tù. Sau một phi vụ giao dịch ma túy thất bại, Tommy phải truy tìm kẻ chịu trách nhiệm, đồng thời xây dựng một đế chế tội phạm cho riêng mình. Trò chơi sử dụng game engine được tinh chỉnh từ Grand Theft Auto III để tạo ra một cảnh quan đô thị rộng lớn, với các tòa nhà, xe cộ và người dân. Giống như những trò chơi khác trong dòng game, Vice City bao gồm các yếu tố của game đua xe, và bắn súng góc nhìn thứ 3, trong một thế giới mở.

Sau khi phát hành, Vice City trở thành video game bán chạy nhất năm 2002. Tháng 7, 2006, Vice City trở thành trò chơi trên PlayStation 2 bán chạy nhất mọi thời đại. Vice City cũng xuất hiện trong danh sách 100 video game được yêu thích nhất năm 2006 của đọc giả tạp chí Nhật Bản

Famitsu

, tựa game phương Tây duy nhất trong danh sách.

[4]

Sau sự thành công này, Vice City đã được phát hành ở châu Âu, Úc và Nhật Bản, cũng như trên PC.

Rockstar Vienna

cũng đóng gói trò chơi chung với Grand Theft Auto III, và bán dưới tên gọi Grand Theft Auto: Double Pack cho Xbox. Bối cảnh của Vice City’ cũng được sử dụng lại trong

Grand Theft Auto: Vice City Stories

, là trò chơi có vai trò tiền truyện của Vice City. Tháng 12, 2012, Rockstar phát hành Vice City cho nền tảng iOS và Android để chào mừng 10 năm phát hành game. Ngoài ra, người chơi Vice City cũng có thể chỉnh mã lệnh (gọi là cheat code) để tăng thêm nhiều tính năng cho nhân vật. Cũng như nhiều game khác trong dòng game Grand Theft Auto, Vice City cũng bị nhiều chỉ trích vì yếu tố bạo lực.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ game GTA Vice City
Bạn có thể tải game GTA Vice City về máy tại Download Game GTA Vice City – cướp đường phố bản full các phiên bản từ 1, 2, 3, 4 miễn phí link tốc độ cực kì nhanh.
A. CÁC NHIỆM VỤ CHÍNH: 
The lawyer: Ken Rosenberg
 • An old friend.
 • The Party.
 • Back Alley Brawl.
 • Jury Fury.
 • Riot.
The Colonel: Juan Garcia Cortez
 • Treacherous Swine.
 • Mall Shootout.
 • Guardian angel.
Coke Baron: Ricardo Diaz
 • The Chase.
 • Phnom Penh 86′.
The Colonel: Continued
 1. Sir, Yes Sir.
 2. All hand on deck.
Coke Baron: continued
 1. The Fasted Boat.
 2. Supply&Demand.
Tommy Vercitti
 1. Death row.
 2. Rub Out.
 3. Shake Down.
 4. Bar Brawl.
 5. Copland.
Final missions
 1. Cap the collector.
 2. Keep your friend close.
HƯỚNG DẪN LÀM CÁC NHIỆM VỤ CHÍNH:
I> THE LAWYER: KEN ROSENBERG Nhà ký tự L trên bản đồ
Câu truyện bắt đầu khi gia đình Forelli đưa Tommy Vercitti xuống miền Nam để thực hiện một vụ giao dịch ma tuý nhưng trong khi giao dịch thì bị một toán người vũ khí tối tân tấn công cướp đi cả tiền lẫn ma tuý chỉ duy có Tommy sống sót. Tommy chạy về khách sạn Ocean View và gọi cho luật sư Ken, Ken cho biết là Sonny Forelli rất là tức giận khi bị mất số tiền, và nhiệm vụ đầu tiên của chúng ta bắt đầu.
An old friend: Tiền thưởng: 0$
Nhiệm vụ này bạn chỉ cần lấy một chiếc xe chạy tới gặp tên luật sư Ken ở toà nhà có ký tự L trên bản đồ.
The Party: Tiền thưởng: 100$
Ken sẽ giới thiệu cho bạn đi tham dự một buổi tiệc của tên trùm Juan Garcia Cartel, để tham dự buổi tiệc bạn phải thay một bộ đồ tại tiệm áo quần Rafael’s, và chạy tới toà nhà có ký tự C trên bản đồ. Tới đây cô con gái ông trùm sẽ nhờ bạn chở tới Pole position Club (câu lạc bộ gái nhãy).
Back Alley Brawl: Tiền thưởng: 200$
Tìm Kent paul ở Malibu club, Kent sẽ cho bạn biết là phải tìm tên Đầu bếp ở chấm màu xanh trên bản đồ, bạn phải đánh tên đầu bếp để lấy được điện thoại di động của tên này, lúc này Lance người bạn chiến đầu và cũng là tên phản bạn sẽ xuất hiện để giúp bạn chạy thoát khỏi hiện trường vụ án mạng của tên đầu bếp, Lance sẽ cho bạn biết vị trí bán súng trong vùng Ocean Beach.
Jury Fury: Tiền thưởng: 400$
Một người bà con của Sonny dính vào một vụ bê bối có thể đi tù, Ken muốn bạn dằn mặt tên Quan chủ thẩm để tên này thay đối ý kiến, để thực hiện vụ này bạn phải đi tới tiệm bán đồ tool để tậu một cây búa, và cần một chiếc xe tài để chạy theo chặn đường viên quan chủ thẩm, dùng búa đập vào xe tên này và lôi lão ra khỏi xe nhưng đừng có giết lão chỉ đánh dằn mặt là đũ rùi.
Riot: Tiền thưởng: 1000$
Bạn sẽ gặp một người quen mới của Ken chính là nhà buôn địa ốc Avery Carrington. Avery muốn bạn phá nổ những chiếc xe tải của những nhà địa ốc khác. Để thực hiện nhiệm vụ này bạn phải đi thay một bộ đồ công nhân để trà trộn vào đám lao công tại vị trí chấm đổ, khi tới đó bạn sẽ đánh hai hay ba tên lao công đám lao công sẽ nỗi điên đánh lẫn nhau, lúc này bảo vệ kô còn để mắt tới bạn nữa vì chúng đang dàn xếp vụ đánh nhau, bây giờ thì dùng súng bắn vào thùng xăng gây nổ xe tải để hoàn thành nhiệm vụ.
II> THE COLONEL: JUAN GARCIA CORTEZ Nhà ký tự C trên bản đồ
Treacherous Swine: Tiền thưởng: 250$
Cortez muốn bạn dùng cái cưa mấy để giết một người tên là Gonzalez tại một hồ bơi trong khu vực Vice point. Muốn thực hiện nhiệm vụ này một cách dể dàng tốt nhất là bạn nên trang bị một khẩu súng colt 45, bởi vì tên Gonzalez sẽ bỏ chạy ngay khi bạn vừa tới nơi, tên này tuy mập nhưng vần nhanh hơn bạn khi vác cái cưa máy theo. Sau khi giết tên này bạn sẽ lên 2* , do đó phải chạy thật nhanh về tiệm sử xe để sơn lại màu xe, cuối cùng hiên ngang đi về chốn của Cortez.
Mall shootout: Tiền thưởng: 500$
Cortez muốn bạn đi tới siêu thị Washington để gặp người cung cấp thông tin, trước khi tới bạn nên trang bị một khẩu uzi và áo giáp vì trong mall đã bị đội SWAT của pháp mai phục, nhanh chóng bắn hạ vài tên và chạy nhanh ra khỏi siêu thị, và đuổi theo tên cung cấp thông tin ngay, trong siêu thị thường có những chiếc infernus hay cheetah, lấy những chiếc này để đuổi theo dể dàng hơn khi bạn tông vào chiếc xe leo núi của tên này và đè chết nó, nhanh chóng lấy chiếc vali chiếc thông tin và chạy về đưa cho Cortez.
Guardian Angels: Tiền thưởng: 1000$
Đây là nhiệm vụ hấp dẫn nhất từ khi bắt đầu game tới bây giờ, Cortez muốn bạn cùng lance bảo vệ Diaz khi tên này trao đổi với một nhóm mafia khác. Lance sẽ đưa cho bạn một khẩu Assault rifle : ruger. Nếu bạn chưa quên thì nên dùng uzi với chế độ tự động ngắm thì trong quá trình độ súng dể bảo vệ cho Lance và Diaz hơn. Sau khi tiêu diệt hết bọn này thì còn hai tên chạy xe leo núi cướp lấy cái vali bỏ chạy, một tên bị Lance bắn chết một tên còn lại chạy vào đường hẽm, bạn hãy nhanh chóng lấy chiếc xe leo núi Sanchez để đuổi theo và giết tên bỏ chạy.
Sir, yes sir: Tiền thưởng: 2000$
Nhiệm vụ này kô dể dàng chút nào bời vì Cortez muốn bạn ăn cắp chiếc xe tank trên đoạn đường quân đội đi ngang qua. Lực lượng quân đội khá đông đảo với hai chiếc Barracks ol đi trước và sau chiếc xe tank hai bên xe tank đều có lính đi kèm với khẩu assault rifle colt m4. Để thực hiện nhiệm vụ này cách tốt nhất là bạn cần hai chiếc xe, một chiếc bạn chặn ngay trước đoàn xe lính đi, tên chỉ huy sẽ ra lệnh cho tên lính đi kèm bên xe tank chạy tới phía trước để di chuyển chiếc xe đi tên này vừa đi thì bạn nhanh chóng dùng chiếc xe còn lại tông vào tên còn lại và nhãy lên xe tank ngay tức khắc bắn vào xe phía trước, và tông phía sau làm nổ hai chiếc xe, nhưng cẩn thần xe tank của bạn có chỉ số Detonation, nếu bị nổ hay tông vào nhiều quá xe tank sẽ cháy. Chạy xe tank vào vị trí Colonel’s lookup.
All hand on deck: Tiền thưởng: 5000$
Colonel quyết định rời khỏi thành phố Vice City và muốn bạn bão vệ cho sự an toàn của lão vì SWAT của Pháp muốn lấy lại bí mật mà bạn đã lấy trong nhiệm vụ Mall shootout để chuẩn bị cho nhiệm vụ này bạn phải cần trang bị một cái áo giáp và rất nhiều đạn của khẩu uzi và assault vì uzi cần dùng để giết những tên leo lên thuyền và assault dúng để bắn nổ thuyền chặn đường và máy bay, chiếc hunter là chiếc máy bay cuối cùng bắn nổ được chiếc này là hoàn thành nhiệm vụ.
III> COKE BARON: RICARDO DIAZ Nhà ký tự D trên bản đồ.
The Chase: Tiền thưởng: 1000$
Diaz muốn bạn tìm đến nhà của tên buôn bán ma tuý đã biển thủ tiền của DIaz, nhà của tên này nằm tại Vice point, khi bạn tới nhà tên này sẽ chạy lên nốc nhà và sẽ nhãy xuống ở hướng bên kia của toà nhà, lấy một chiếc xe chạy theo tên này kô cần phải ra sức để giết chỉ cần chạy theo cho tới khi tên biển thủ tiền chạy tới toà nhà Stronghold ở PRawn Island là qua nhiệm vụ.
Phnom Penh’86: Tiền thưởng: 2000$
Sau khi bạn truy lùng ra ví trí giấu tiền của tên biển thủ, Diaz muốn bạn tiêu diệt sào huyệt của tên này và đồng bọn, trong nhiệm vụ này một lần nữa bạn làm cùng với người bạn thân Lance, Lance sẽ cầm lái máy bay còn bạn sẽ sữ dụng súng tự động M60 trên máy bay để bắn nhưng tên bên trong toà nhà và dưới đất, bay qua vài toà nhà Lance sẽ đáp máy bay xuống và bạn phải đột nhập vào căn nhà một mình với khẩu uzi hay shotgun và giết hết những tên còn lại trong toà nhà để lấy vali tiền trên nóc nhà và missions passed.
The Fastest boat: Tiền thưởng: 4000$ 
Đây là nhiệm vụ dể nhất, công việc rất đơn giản Diaz có một chiếc canô chạy nhanh nhất ở bến cảng Vice Port, chạy tới Vice port dùng súng assault hay khẩu sniper lượm trong vườn của Diaz mà bắn vào những tên canh giữ, hạ những tên lính gác xong bạn chạy vào trong toà nhà ngay cạnh đó để hạ thuyền xuồng và cuối cùng là leo lên chiếc thuyền để chạy về nhà Diaz.
Supply & Demand: Tiền thưởng: 10000$
Nhiệm vụ này sẽ kô khó nếu bạn đã quen với việc điều khiển chiếc canô chạy nhanh nhất mà bạn mới lấy về cho Diaz, trong nhiệm vụ này bạn sẽ cùng Lance lái chiếc thuyền chạy đi lấy hàng và đem về cho Diaz với sự góp vui của 4 chiếc thuyền chạy đua, 2 chiếc cản đường về và một chiếc máy bay thêm vài chú Cuban góp vui.
IV>TOMMY VERCETTI: CRIMINAL EMPIRE Nhà có ký tự V trên bản đồ,trước đây là ký tự D.
Death Row: Tiền thưởng: 0$
Kent Paul sẽ gọi cho để kêu bạn tới Malibu club có việc gấp, Kent cho bạn biết là Diaz đã bắt cóc Lance và đang giam giữ đánh đập Lance ở Junkyard. Bạn cần nhanh chóng giải cứu cho Lance càng sớm càng tốt, nếu chậm trể Lance có thể bị hành hạ đến chết. Junkyark nằm trong vùng Little Haiti với đám bảo vệ trang bị toàn Assault rifle. Bạn nên xữ dụng Uzi với chế độ ngắm tự động sẽ dể dàng hơn. Sau khi cứu được Lance bạn nhanh chóng lấy xe chở lance chạy vào bệnh viện ở Downtown.
Rub Out: Tiền thưởng: 50000$
Lance sau khi bị Diaz bắt cóc và giết đi anh trai của Lance, nên đã rất căm thù Diaz; Lance đã lên kế hoạch với Tommy cùng xông vào nhà của Diaz để tiêu diệt và lật đổ tên Diaz này. Lance sẽ đưa cho bạn một khẩu súng Assault Rifle colt M4. Để đột nhập vào bên trong nhà của Diaz bạn phải đi vào từ cữa sau tức là cửa vào từ hồ bơi phía sau nhà của Diaz. Trong cuộc độ súng này bạn cần phải bảo vệ cho Lance nếu Lance chết kế hoạch của bạn sẽ thất bại. Sau khi giết chết được lão Diaz thì bạn sẽ qua nhiệm vụ và làm chủ một ngôi nhà lớn với sân bay trên sân thượng.
ShakeDown: Tiền thưởng: 2000$
Trong nhiệm vụ này bạn cần phải đi giằng mặt những cữa hàng trong North Point Mall để giành tiền bảo kê. Bạn chỉ có 5 phút để chạy từ nhà đến North Point Mall và đập bể các cữa kính, nếu bạn có thể sữ dụng lựu đạn một cách thành thạo thì vũ khí này chính là thứ lợi hại nhất để đập bể nhiều kính cùng một lúc mà lại có thể chạy nhanh.
Bar Brawl: Tiền thưởng: 4000$
Tommy sẽ cùng với hai tên đệ tử đi thanh toán với một nhóm bảo kê khác chính là DBP security. Khởi đầu nhiệm vụ bạn sẽ lái sẽ cùng hai tên đệ tử chạy tới một quán bar trên Ocean View Hotel để tiêu diệt hai tên gác cổng để giành mối bảo kê quán bar này, ông chủ quán bar nói nếu bạn tiêu diệt được tụi DBP security nằm ở Washington Beach thì lão sẽ chấp thuận. Để tiêu diệt tụi này dể dàng bạn nên leo lên sân thượng của toà nhà đối diện và bắn xuống, sẽ có hai tên phóng xe bỏ chạy, bây giờ chỉ còn việc đuổi theo và giết chúng.
Cop land: Tiền thưởng: 10000$
Công việc giành bảo kê của bạn bị trục trặc, quán tarbrush Café trong North Point Mall dám đã nhờ lực lượng quân đội ra tay bảo vệ, bạn cần phải làm nổ quán này để giằng mặt tụi chủ quán cứng đầu này. Để có thể đột nhập vào quán cafe bạn sẽ cùng Lance đi tới một garage có điểm màu hồng trên bản đồ; gây sự chú ý cho hai cảnh sát lao vào bên trong garage, bạn và Lance sẽ thủ tiêu hai tên này và lấy trang phục của hai tên này. Nếu bạn vào North Point Mall và đặt bomb sau khi lao ra khỏi Mall bạn sẽ có được 5* FBI đang ở trước và sau lưng bạn, để giảm sao thì hãy nhanh chóng nhãy từ hành lang xuống bên kia để lấy đồ giảm * còn lại 4* cũng dể thờ hơn. Nếu bạn muốn chắc ăn trong nhiệm vụ này thì chỉ có xài trực thăng để tẩu thoát, đó là sau khi thay áo quần thì bạn chạy về Tommy mansion để lấy máy bay hay trên nóc nhà Hyman Condo và Trụ sở cảnh sát ở Downtown, nhưng trước khi tẩu thoát bằng máy bay bên nên tiêu diệt nhưng tên cảnh sát gần đó vì chúng có thể bắn nổ máy bay của bạn một cách dể dàng. Xong nhiệm vụ này bạn sẽ có 10000$ tiền thưởng và 5000$ tiền bảo kê mổi ngày ở ngay trước cổng nhà Tommy Masion.
V> FINAL MISSION.
Cap The Collector: Tiền thưởng: 30000$
Một nhóm Mafia muốn hất cẳng bạn ra khỏi vice city, mafia sẽ phái 6 tên chia ra làm 3 cặp đi phá cở sở làm ăn của bạn. Đầu tiên chúng sẽ phá Boathouse, tiếp theo và Car showroom và cuối cùng là Malibu Club. Nếu bạn chậm trể để chúng phá hết cả ba cơ sở làm ăn của bạn thì coi như bạn đã Out of business. Để thực hiện nhiệm vụ này cần phải có một chiếc xe chạy nhanh để tông vào xe của bọn mafia, bọn mafia sẽ sữ dụng chiếc xe leo núi Sanchez. Sau khi bảo vệ an toàn bạn sẽ qua nhiệm vụ.
Keep your friend close: Tiền thưởng: 30000$
Một đám để tử kéo đến trước nhà bạn với sự bất bình vì bạn đã giết chết người đưa tin trong nhiệm vụ của Print work. ĐÚng lúc này thì Lance phản bội Tommy khi cho đám đông biết về kế hoạch giả mạo của Tommy khi Tommy chỉ thị cho Ken đưa tiền giả cho Sonny và chỉ thị cho Lance ám sát Sonny. Đám đệ tự đả nổi dậy cung Lance phản bội bạn nhanh chóng tiêu diệt Lance vì Lance sẽ chạy theo đường cầu thanh lên sân thượng nếu bạn kô tiêu diệt nhanh đám còn lại sẽ vào văn phòng của bạn để cướp sạch tiền. Sau khi giết Lance thì Sonny với khẩu Ruger cùng đám đệ tử trang bị uzi xong tới. Nếu lúc này bạn có khẩu Rocket thì mọi việc trở nên dể dàng hơn nhiều. SAu khi tiêu diệt Sonny thì bạn đã trở thành GODFATHER của thành phố Vice City, chỉ cần hoàn thành nốt mấy nhiệm vụ lặt vặt thì sẽ về nước.
HƯỚNG DẪN LÀM CÁC NHIỆM VỤ PHỤ
Làm việc cho Avery Carrington. 
“FOUR IRON” – Tiền thưởng: $1.000
Việc phải làm là thanh tóan gã đàn ông tại sân golf. Đầu tiên, hãy theo dấu bản đồ để đến tiệm quần áo thay bộ đồ của dân chơi golf. Sau đó, đến sân golf Leaf Link. Khi bạn bước vào sân golf, tất cả súng phải để lại ở ngoài, bạn chỉ có thể mang vào các loại vũ khí cận chiến mà thôi. Trước hết hãy xác định đối tượng của bạn. Sau đó, đẩy tất cả các xe Caddie xuống nước, chỉ để chừa lại một chiếc, đẩy chiếc xe này lại gần mép hồ nước nhưng đừng để nó rớt xuống hồ. Việc tiếp theo là tấn công một tên cận vệ, đối tượng thấy nguy hiểm sẽ nhảy lên chiếc xe còn lại đó để chạy trốn, nhanh chóng đẩy chiếc xe cho rớt xuống hồ. Có một điều chắc chắn rằng tên này không biết bơi (Cũng như bạn vậy thôi!!!)
Một cách khác là không vào CLB chơi golf bằng cổng chính, mà hãy dùng một chiếc xe lao thẳng vào hàng rào. Bạn sẽ lọt vào được bên trong với đầy đủ vũ khí. Công việc của bạn trở nên khá dễ dàng.
“DEMOLITION MAN” – Tiền thưởng: $1.000
Có thể bạn sẽ thất bại ở những lần thử đầu tiên trong công việc này, nhưng điều đó không quan trọng. Hãy cố gắng làm quen với việc điều khiển chiếc trực thăng và tìm hiểu con đường ngắn nhất để đến được mục tiêu.
Thời gian sẽ không tính nêu như bạn chưa đụng vào quả bom đầu tiên, vì vậy, thay vì lấy bom để đặt, bạn hãy dùng máy bay tiêu diệt tất cả những công nhân và người bảo vệ ở đó bằng cánh quạt của máy bay. Sau đó, công việc của bạn chỉ là lấy bomb và đặt vào những nơi cần thiết.mà không có một ai quấy rầy.
“TWO BIT HIT”  – Tiền thưởng: $2.500 và một bộ quần áo Havana sẽ được mang đến để ở Streetwear ở Littkle Havana.
Công việc của bạn là tạo nên một cuộc chiến giữa hai băng nhóm là Cubans và Haitians. Trước hết, hãy thay bộ đồ của băng **** Cuban. Sau đó, tìm giết tên trùm của băng **** Haitian. Nếu may mắn, bạn có thể tiêu diệt hắn trước khi hắn kịp chạy thoát trên chiếc Hearse (Có thể dùng súng chống tăng hay súng bắn tỉa). Nếu hắn chạy thoát, hãy đuổi theo và tấn công chiếc xe của hắn ta cho đến khi nó bốc cháy. Rời khỏi khu vực Little Haiti bạn sẽ hoàn thành công việc của mình.
Làm việc cho ban nhạc rock Love Fist.
“LOVE JUICE” – Tiền thưởng: $2.000
Bạn phải lấy cho được Love Fist, một lọai ma túy từ một nguồn bí mật. Hãy lái xe tới điểm hẹn, chú ý là hãy hướng đầu xe ra phía mặt đường. Nhấn còi và một gã thanh niên xuất hiện, hắn bảo rằng hắn có hàng và bạn hãy đưa tiền cho hắn. Cầm tiền xong hắn bỏ chạy mà không giao hàng. Hãy đuổi theo. nếu bạn đi bằng xe hơi, chỉ cần hất hắn văng ra khỏi xe và cán qua người hắn. Nếu bạn dùng môtô, có thể vừa chạy vừa bắn cho đến khi chiếc xe của hắn nổ tung. Nhặt lấy thuốc và quay trở về.
Lúc này bạn sẽ nhận được một cú điện thoại của Kent bảo rằng ban nhạc cần thêm một phụ nữ. Hãy lái xe đến chỗ của Mercedes. Nếu bạn bị cảnh sát truy nã, hãy làm mất dấu cảnh sát bằng cách sơn lại xe hay ghé qua các điểm hối lộ cảnh sát.
Trước khi gặp Mercedes, hãy kiếm một chiếc xe tốc độ cao và chắc chắn rằng sẽ về tới nơi với thời gian sớm nhất.
“PSYCHO KILLER” – Tiền thưởng: $4.000
Công việc của bạn là giết một gã stalker. Lái chiếc Limo đến điểm hẹn, bạn sẽ thấy gã stalker giết một vài người rồi lên xe bỏ chạy. Đuổi theo hắn và cố gắng ép chiếc xe của hắn vào lề cho đến khi bốc cháy.
Một cách khác là trước khi lên xe đến điểm hẹn, lấy khẩu súng chống tăng ra cầm trên tay rồi mới lên xe. Khi đến điểm hẹn, nhanh chóng xuống xe và nhắm bắn. Có thể phải thử vài lần nhưng cách này xem ra dễ dàng hơn.
“PUBLICITY TOUR” (Phải hoàn thành các công việc của nhóm Biker trước) – Tiền thưởng: $8.000
Bạn phải làm tài xế chở nhóm Love Fist đi vòng vòng thành phố. Trên xe có gắn một quả bomb, nếu xe chạy chậm hoặc dừng lại bomb sẽ nổ (y như phim Speed vậy!!!). Sau 140 giây, bomb sẽ được tháo ngòi. Hãy chở các thành viên về điểm hẹn. Kết thúc các công việc làm cho nhóm Love Fist.
Làm việc cho nhóm Biker.
“ALLOY WHEELS OF STEEL” – Tiền thưởng: $1.000
Công việc khá dễ dàng, mặc dù nó đòi hỏi bạn phải thắng cuộc đua. Không cần phải hấp tấp, bạn phải kiểm soát được tốc độ, đừng để bị ngã xe. Đối thủ của bạn khá hung hăng nên dễ té ngã khi chạy tới các khúc cua. Chiến thắng trong tầm tay của bạn. Chú ý rằng nên đi dạo vòng quanh tìm một chiếc Freeway thay vì dùng chiếc Angel, chiếc Freeway chạy nhanh hơn.
Một cách nữa là bạn dừng xe nơi góc đường, phía trước đòan đua, dùng súng bắn tỉa bắn bể bánh xe của một trong ba tay đua là leo ngay lên xe. Ngay lập tức, cuộc đua sẽ bắt đầu với ba tay đua (kể cả bạn) và bạn sẽ ở vị trí dẫn đầu mà không cần tốn công sức.
“MESSING WITH THE MAN” – Tiền thưởng: $2.000
Công việc của bạn là phải gây náo loạn cã thành phố bằng cách phải giết người, phá hủy xe cộ… Nhưng cái khó là nếu bạn làm công việc này một cách nghiêm túc, bạn phải đối mặt với hàng tá cảnh sát, trực thăng, mật vụ…
Để dễ dàng hơn, hãy vào khu thương mại phía bắc mua khoảng 150 quả lựu đạn trở lên, quay về nhận công việc của nhóm Biker. Nhanh chóng leo lên nóc tòa nhà phía đối diện, đứng ở một góc khuất sao cho người đi dưới đường không trông thấy bạn. Dùng lựu đạn ném liên tục xuống đường cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ (Nhấn và giữ phím trái chuột để ném lựu đạn đi xa, khi thấy lựu đạn rời khỏi tay thì nhấn tiếp, như vậy sẽ ném rất nhanh).
“HOG TIED” – Tiền thưởng: $4.000
Một nhóm băng cướp địa phương đã cướp mất chiếc xe của Mitch. Bạn phải lấy chiếc xe đó về bằng mọi cách. Dùng súng bắn bể kiếng cửa hàng đối diện căn nhà của nhóm Biker để lấy chiếc PCJ 600. Chạy về hướng tiệm bán vũ khí ở downtown, bạn sẽ thấy một cầu thang dọc theo tòa nhà ngay ngã ba đường. Thục hiện một cú nhảy Unique Jump để nhảy lên nóc cửa hàng bán vũ khí, sau khi giết hết những tên cản trở bạn, lấy chiếc xe của Mitch và thực hiện một cú nhảy thoát ra khỏi khu nhà qua một tấm ván được kê sẵn. Nhóm băng cướp địa phương sẽ đuổi theo bạn. Bạn có thể chạy thoát nhờ vào tốc độ chiếc xe và tài điều khiển xe của bạn hoặc dừng lại tiêu diệt bọn cứng đầu này. Quay về khu nhà của nhóm Biker và kết thúc công việc của mình.
HƯỚNG DẪN LÀM CÁC NHIỆM VỤ ÁM SÁT
“ROAD KILL” – Tiền thưởng: $500
Sau khi nhận nhiệm vụ từ một chiếc điện thọai công cộng ở Ocean Beach, leo lên xe và đuổi theo gã đàn ông đang chạy trên chiếc xe Pizza Boy. Chỉ cần đuổi kịp hắn trước khi hắn hoàn tất công việc giao bánh của hắn. Một cú tông thẳng vào xe của hắn bằng một chiếc xe hơi sẽ hất hắn văng thẳng lên trời. Công việc còn lại là làm sao cho hắn không còn đứng lên được nữa.
“WASTE THE WIFE” – Tiền thưởng: $2.000
Nhiệm vụ kế tiếp bạn sẽ nhận tại trạm điện thọai công cộng ở khu phía đông Vice Point. Công việc của bạn là giết chết vợ của một tên trùm trong thành phố. Vụ giết người phải được ngụy trang bằng một vụ tai nạn xe hơi. Bạn nên trang bị một chiếc cỡ trung bình như xe tải nhẹ hay xe 6 chỗ ngồi trở lên, làm như vậy sẽ nhanh hơn (Có một chiếc xe của lực lượng SWAT ở bãi đậu xe của một đồn cảnh sát Vice Point gần đó – vừa chạy vừa hụ còi cho bà con sợ).
Lái xe đến điểm hẹn và chờ cho đối tượng bước ra từ tiệm kim hoàn. Lái xe đuổi theo và húc vào chiếc xe của nạn nhân cho đến khi chiếc xe bốc cháy. Nhanh chóng rời khỏi hiện trường trước khi chiếc xe nổ, bạn sẽ hòan thành công việc được giao.
“AUTOCIDE” – Tiền thưởng: $4.000
Cú điện thọai lần này ở đường Washington, bên cạnh khu thương mại phía Bắc. Bạn sẽ phải giết 5 nhóm người trong vòng 9 phút. Điều này hơi phức tạp.
Đầu tiên, lấy chiếc PCJ 600 gần đó, chạy lên nóc của khu thương mại, dùng súng bắn tỉa để hạ Mark Griffon từ xa.
Kế đến, giết Dick Tanner ở Washington Beach. Hắn là một nhân viên bảo vệ. Nhanh chóng xử lý chiếc xe của hắn trước khi hắn chạy ra đường lớn, tốt nhất là dùng lựu đạn hay súng shotgun.
Hai tên tiếp theo là Marcus Hammond và Franco Carter gần tiệm kin hoàn ở Vice Point. Một tên sẽ chạy về phía bạn nên bạn sẽ dễ dàng hạ hắn. Tên còn lại chạy trốn trên một chiếc xe, đuổi theo, vừa chạy vừa bắn cho đến khi chiếc xe bốc cháy.
Tên thứ năm không khó để xử lý, nhưng trước hết, hãy bỏ chiếc môtô và thay vào đó bằng một chiếc xe hơi kiếm được dọc đường. Hắn ta được tìm thấy trên một chiếc du thuyền đậu dọc bờ sông ở Washington Beach, chỉ cần dùng súng bắn tỉa hạ hắn để tiết kiệm thời gian.
Tên cuối cùng là Chalie Dilson. Hắn trốn chạy bằng chiếc PCJ 600, đuổi theo hắn bằng xe hơi. Số phận của hắn cũng giống như những tên đồng bọn mà thôi.
“CHECK OUT AT THE CHECK IN” – Tiền thưởng: $8.000
Nhận cú điện thọai ở Escobar International Airport, theo chân cô gái để xác định đối tượng cần tiêu diệt, đừng đi quá gần. Bắn ngay khi có tín hiệu. Nhặt lấy vali và lên xe quay về tiệm bán vũ khí ở Downtown. Trên đường đi có 2 tiệm sửa xe. Nếu muốn bạn cứ việc ghé vào. Kết thúc nhiệm vụ ám sát thứ tư.
“LOOSE ENDS” – Tiền thưởng: $16.000
Trước khi nhận nhiệm vụ hãy chuẩn bị một số vũ khí như súng chống tăng, súng bắn tỉa, súng tiểu liên, lựu đạn, mọi việc sẽ dễ dàng hơn.
Sau khi nhận nhiệm vụ từ trạm điện thọai ở Little Havana, đi vào cánh cổng gần đó nằm bên trái trạm điện thọai. Dùng súng chống tăng xử lý chiếc xe chắn ngang đường và hai tên đứng gần đó, trên cầu thang phía trước mặt có cũng có hai tên, hạ chúng bằng súng chống tăng hoặc súng bắn tỉa. Bên trong sân có hai chiếc xe hơi đang đậu, dùng súng chống tăng là giải pháp an toàn và hiệu quả. Leo lên cầu thang, dùng súng bắn tỉa hạ tất cả những tên mà bạn có thể hạ. Sau đó, đi xuống về phía trái lấy bộ áo giáp, rồi qua bên phải lên cầu thang leo lên nóc nhà. Giết tất cả những tên đang núp trên đó. Dùng súng bắn tỉa để tiêu diệt chúng từ xa trước khi chúng trông thấy bạn.
Nhóm người đang trao đổi chiếc vali đứng phía sau hai chiếc quạt thông gió trên nóc nhà, đừng lại gần, cứ đứng từ xa ném lựu đạn. Sau khi giết hết tất cả, lấy chiếc vali, leo lên chiếc trực thăng đậu gần đó và bay tới điểm hẹn ở phi trường.
Làm việc cho nhóm Cubans.
“STUNT BOAT CHALLENGE” – Tiền thưởng: $1.000
Umberto thử kiểm tra khả năng lái tàu của bạn. Công việc của bạn là phải đi qua 25 điểm checkpoint trước thời gian 3 phút. Điều này không quá khó. Nếu cẩn thận một chút, bạn có thể kết thúc công việc sớm 15 giây. Đừng để tàu va chạm vào bờ sông, thành cầu hay bất cứ thứ gì. Hãy giảm tốc độ rồi hướng mũi tàu về phía các điểm checkpoint rồi hãy tăng tốc. Đừng quá nóng vội, bạn sẽ có đủ thời gian.
“CANNON FODDER” – Tiền thưởng: $2.000
Nhóm Cubans tuyên chiến với nhóm Haitians. Bạn kiếm một chiếc xe chở một số người đến tiếp viện cho nhóm Cubans. Đầu tiên, hãy dùng súng chống tăng tiêu diệt những tên đang đứng xung quanh chiếc xe chắn ngang đường.
Kế tiếp, bạn phải tiêu diệt tên bắn tỉa đang đứng trên nóc nhà. Nếu không thích dùng súng bắn tỉa để ở gần đó, bạn có thể dùng súng chống tăng bắn về phía tên bắn tỉa đang ẩn nấp.
Cả nhóm người tấn công vào bên trong. Công việc của bạn là cướp lấy chiếc xe đang đậu ở bên trong mang về quán cà phê. Đừng lấy xe vội, hãy quay ra cổng và tiêu diệt những tên đang chặn đường. Sau đó quay vào và cướp lấy chiếc xe. Người của Cubans sẽ yểm trợ cho bạn.
“NAVAL ENGAGEMENT” – Tiền thưởng: $4.000
Sau khi nói chuyện với Umberto, gặp Rico ở điểm hẹn. Nhớ trang bị súng chống tăng để công việc được suôn sẻ.
Rico sẽ chở bạn tới điểm hẹn. Dùng súng chống tăng bắn chìm hai chiếc tàu đang đậu ở bến, sau đó tiêu diệt nốt những tên đang nấp trong nhà. Nhặt lấy 2 chiếc vali và chạy khỏi hiện trường. Chiếc thuyền của Rico bị bọn Haitians nhấn chìm nên bạn phải lấy một chiếc xe để quay về. Gần đó là tòa nhà của bạn nên có thể ghé qua đó để lấy chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà. Như vậy tránh được sự truy đuổi của cảnh sát.
“TROJAN VOODOO” (Phải hòan tất các công việc cho nhóm Haitians trước khi nhận nhiệm vụ này!!!) – Tiền thưởng: $10.000
Lấy chiếc Voodoo đậu bên cạnh nhà của Auntie Poulet (******** nhóm Haitians). Gia nhập với nhóm người Cubans gần đó, cả bọn đến nhà máy của nhóm Haitians dưới lốt người của Haitians. Khi lọt vào bên trong, trước khi đặt bomb, hãy tiêu diệt hết những tên Haitians trong nhà máy. Sau đó, đặt bomb vào các vị trí đã định và nhanh chóng rời khỏi nhà máy. Bạn không thể thóat ra bằng lối cổng chính mà khi chạy ra tới cổng chính, hãy rẽ về phía bên phải, ở đó có một chiếc cầu thang dẫn lên nóc tòa nhà kế bên. Khi lên đến nóc nhà, bomb sẽ nổ và kết thúc nhiệm vụ của nhóm Cubans.
Làm việc cho nhóm Haitians
“JUJU SCRAMBLE” – Tiền thưởng: $1.000
Sau khi lấy được chiếc vali thứ nhất, nhanh chóng chạy đến lấy chiếc vali thứ hai, trên đường đi, hãy ghé điểm hối lộ cảnh sát để giảm mức độ truy nã xuống. Cố gắng lấy được chiếc vali thứ ba rồi lái xe đến tiện sửa xe gần nhất. Sau đó, bạn không bị hạn chế về thời gian nữa nên cứ thong thả trở về điểm hẹn.
“BOMBS AWAY” – Tiền thưởng: $2.000
Công việc khá nhẹ nhàng. Bạn phải điều khiển chiếc máy bay điều khiển từ xa để bỏ bom tiêu diệt nhóm Cubans cùng ba chiếc tàu của họ. Nhiệm vụ này không hạm chế thời gian và số bomb cũng không có giới hạn. Rõ ràng là công việc quá nhẹ nhàng. Nhưng nhớ là tiêu diệt nhóm người đứng trên bờ trước khi tiêu diệt ba chiếc tàu còn lại.
“DIRTY LICKIN’S” – Tiền thưởng: $4.000
Lại một vụ đụng độ nữa của nhóm Haitians và nhóm Cubans. Bạn phải hỗ trợ nhóm Haitians tiêu diệt nhóm Cubans. Sau khi rời khỏi nhà của Auntie Poulet. Bạn sẽ thấy bọn họ đang đánh nhau ngoài bãi đất trống. Phía bắc nơi này có một tòa nhà với những bậc thang lên tới nóc. Leo lên đấy. Dùng súng bắn tỉa hạ càng nhiều tên Cubans càng tốt. Sau đó, một chiếc xe chở một nhóm Cubans tới tiếp viện. Đừng chờ cho xe dừng hẳn, đổi ngay lấy khẩu súng chống tăng và cho nó một phát chiếc xe nổ tung cùng toàn bộ bọn người trong xe. Lại một nhóm tiếp viện nữa tới, lần này chúng đi bộ. Dùng súng tiểu liên tiêu diệt hết bọn này. Hạ tiếp những tên còn lại bằng súng bắn tỉa. Công việc này khá dễ dàng.
HƯỚNG DẪN LÀM CÁC NHIỆM VỤ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CÁC NHIỆM VỤ KHÁC
Film Studio.
“RECRUITMENT DRIVE” – Tiền thưởng: $1.000
Đạo diễn bộ “phim” cần một số nữ diễn viên cho bộ phim. Bạn nghĩ ngay tới hai người bạn, Mercedes và Candy Suxx. Tới điểm hẹn gặp Suxx. Tên quản lý của Suxx sẽ xuất hiện ngay sau đó, bộ hạ của hắn sẽ tấn công bạn. Đừng quan tâm, dùng ngay khẩu súng chống tăng nhằm vào xe của tên quản lý. Bùm. Những tên còn lại không thành vấn đề.
Lấy xe đưa Candy đến đón Mercedes bên trong một tiệm bánh Pizza. Đưa cả hai về đến phim trường nhận tiền thưởng.
“DILDO DODO” – Tiền thưởng: $2.000
Bạn cần phải dùng chiếc thủy phi cơ để rải tờ rơi quảng cáo về bộ phim sắp tới ở khắp thành phố. Có tất cả 12 checkpoint. Nhiệm vụ này khá dễ dàng nếu bạn làm quen được cách điều khiển chiếc thủy phi cơ.
“MARTHA”S MUG SHOT” – Tiền thưởng: $4.000
Ngài nghị sĩ Alex Shurub đang cố gắng ngăn cản công việc làm ăn tại phim trường của bạn. Phải cần phải khống chế hắn ta.
Steve đưa cho bạn một chiếc máy chụp hình. Bạn sẽ chụp hình cảnh Alex lăng nhăng với Suxx. Làm như vậy có thể khống chế được ngài nghị sĩ.
Leo lên chiếc trực thăng đậu phía sau phim trường. Bay theo xe của Suxx tới nơi ở của ngài nghị sĩ. Trong khi Suxx vào trong nhà của ngài nghị sĩ. Hãy dậu chiếc trực thăng ở trước cửa tòa nhà cao tầng đối diện căn nhà của ngài Alex, leo lên tầng trên cùng của tòa nhà bằng cánh cửa bên hông. Dùng máy ảnh chụp cảnh lăng nhăng giữa hai người. Bọn cận vệ của Alex phát hiện ra điều này sẽ tấn công bạn. Không có vấn đề gì, chỉ cần lọai chúng ra khỏi cuộc chiến, có tất cả sáu trên trước khi những người khác đến tiếp viện. Hãy nhanh chóng leo lên máy bay quay về phim trường.
“G-SPOTLIGHT” – Tiền thưởng: $8.000 và thu nhập $8.000/ngày.
Bạn phải chỉnh ngọn đèn pha quảng cáo về bộ phim lên một tòa nhà để mọi người có thể nhìn thấy. Để tiếp cận được ngọn đèn này, bạn phải dùng chiếc PCJ 600 nhảy qua các nóc nhà này sang các nóc nhà khác. Bạn có 7 phút để thực hiện điều này. Hãy thận trọng từng cú nhảy, nếu bạn rơi xuống, bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu. Nếu thực hiện gần xong mà chẳng may rơi khỏi tòa nhà, hãy chạy tới tòa nhà Hyman Condo gần đó lấy chiếc trực thăng đậu trên nóc và dùng nó để đến các điểm checkpoint. thay vì dùng xe môtô.
Boatyard.
“CHECKPOINT CHARLIE” – Tiền thưởng: $0 và thu nhập $3.000/ngày
Có hai chiếc thuyền cho bạn lựa chọn. Chiếc Squallo nhanh hơn nhưng chiếc Cuban Jetmax dễ điều khiển hơn, chọn chiếc nào là tùy ở bạn. Hoàn tất các điểm checkpoint trước thời hạn sẽ mang về cho bạn thu nhập 3000 đô/ngày.
Nếu bạn thực hiện lại các vòng đua, số tiền thu nhập sẽ tăng thêm 1000 đô/ngày cho mỗi lần thành công. Tất nhiên là các lần sau sẽ khó hơn lần trước.
Kaufman Cabs.
“V.I.P” – Tiền thưởng: $1.000
Bạn có nhiệm vụ đón một vị khách quan trọng và đưa ông ta ra phi trường. Khi đến nơi, hãng taxi cạnh tranh phỗng tay trên khách hàng của bạn. Không chấp nhận được. Tấn công chiếc xe bằng cách dùng tao thẳng vào xe của bọn chúng cho đến khi vị khách hàng sợ hãi phải lên xe của bạn. Đưa ông ta ra phi trường và hoàn tất nhiệm vụ của mình.
“FRIENDLY RIVALRY” – Tiền thưởng: $2.000
Hãng taxi đối phương cạnh tranh gay gắt với hãng taxi của bạn. Cần phải cho bọn chúng một bài học. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy ba chiếc taxi của hãng cạnh tranh. Vì vậy, hãy chuẩn bị một khẩu súng chống tăng. Vì không khống chế thời gian nên bạn cứ việc bình tĩnh tìm một vị trí thuận lợi đón đầu xe của bọn chúng. Khi chúng xuất hiện thì cho mỗi xe một phát. Nhiệm vụ quá dễ dàng.
“CABMAGEDDON” – Tiền thưởng: $3.000 và thu nhập $5.000/ngày.
Cạnh tranh giữa hai hãng taxi đã đến hồi ngay gắt, cần phải có sự sòng phẳng giữa hai bên. Bọn chúng đã bố trí gài bẫy bạn để cho bạn một bài học. Trước khi đến điểm hẹn, hãy trang bị vũ khí cho mình, tiện lợi nhất là khẩu súng chống tăng.
Khi đến nơi, năm chiếc taxi của hãng đối phương sẽ truy đuổi bạn. Phải phải cố gắng tồn tại trong vòng một phút. Hãy chạy vòng quanh khu nhà, tận dụng hàng hiên có những cây cột để làm giảm tốc độ bọn chúng. Chạy cho đến khi hết một phút, tên chủ hãng taxi đối thủ xuất hiện quyết ăn thua đủ với bạn. Hãy xuống xe và cho hắn biết thế nào là lễ độ. Hai phát súng chống tăng sẽ khiến cho âm mưu của hắn tan thành mây khói. Một chiến thắng ngọt ngào.
The Malibu.
“NO ESCAPE?” – Tiền thưởng: $1.000
Bạn phải cứu một tay mở khóa két sắt ra khỏi nhà giam tại sở cảnh sát. Trước tiên, hãy thay bộ đồ cảnh sát ở trong phòng thay đồ phía bên trái cửa ra vào. Sau đó, lên lầu và lấy khóa mở cửa nhà giam. Xuống tầng hầm và giải thóat cho Cam Jones. Nhanh chóng thóat ra khỏi sở cảnh sát và lên xe chạy đến tiệm sửa xe gần nhất sơn lại màu xe. Sau đó đưa Cam Jones về nhà của hắn.
“THE SHOOTIST” – Tiền thưởng: $2.000
Bạn cần phải thuyết phục được Ohil Cassdy. Một tay chuyên về vũ khí. Để làm được điều này, bạn phải vượt qua hắn về tài bắn súng. Số điểm cần phải đạt được trong ba vòng đấu là 60 điểm. Không khó lắm để đạt được điều này.
“THE DRIVER” – Tiền thưởng: $3.000
Bạn phải thắng Hillary trong một cuộc đua xe để thuyết phục hắn tham gia vụ cướp nhà băng. Hắn chạy chiếc Sabre, còn bạn dùng chiếc Sentinel, điều đó quá bất công. Trước khi đua, hãy tìm một chiếc xe chạy nhanh hơn và để nó ở khúc cua đầu tiên. Vào cuộc đua, tới khúc cua thì bạn đổi xe, công việc xem ra dễ dàng hơn một chút.
“THE JOB” – Tiền thưởng: $30.000 và thu nhập $10.000/ngày
Đã đến lúc phải cướp nhà băng. Trước khi vào nhà băng, hãy chuẩn bị vũ khí và đón tất cả mọi người. Hillary sẽ đưa cả bọn tới nhà băng và đợi ở bên ngoài. Bạn và Jones bước vào nhà băng. Bạn sẽ phải lên lầu cùng với Jones để mở khóa két sắt. Bảo vệ sẽ tấn công bạn nên hãy cẩn thận (Chú ý là có một chiếc áo giáp trong phòng an ninh và máu ở trong phòng giám đốc nhà băng). Lên thang máy cùng với Jones. Anh ta sẽ mở khóa két sắt và lấy những thứ cần phải lấy. Anh ta bảo trở xuống sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, hãy xuống tầng hai và bắt viên giám đốc làm con tin. Đưa hắn ta lên lầu cùng với bạn và giao hắn cho Jones. Hãy nếp sau chiếc bàn gần cầu thang để có thể trông thấy những người phía trước. Tiêu diệt lần lượt các thành viên trong đội SWAT nào dám bước vào cho đến khi không còn một ai nữa. Sau đó hãy đi ra cửa trước. Khi bước ra ngoài. Hillary tiến lên nhưng bị trúng đạn và gục ngã. Bắn hết những ai đứng gần chiếc xe và nhảy lên xe. Chạy đến tiệm sửa xe gần nhất để sơn lại chiếc xe. Lúc này bạn có thể trở về nhà một cách an toàn.
Gun Warehouse.
“GUN RUNNER” – Tiền thưởng: $2.000
Bạn phải hạ một số tên có súng đang ngồi trên xe. Tất cả là 4 tên. Theo dấu bản đồ cho đến khi gặp chúng. Chạy ngang xe của chúng rồi dùng súng bắn vào xe của chúng. Bạn cũng có thể bắn cháy xe của chúng. Sau đó theo dấu tên buôn súng và giết chết hắn. Nhiệm vụ hòan tất.
“BOOMSHINE SAIGON” – Tiền thưởng: $4.000, nguồn cung cấp vũ khí cho bạn.
Phil tự bắn vào tay của mình, đừng hỏi tại sao phải làm như vậy, đó là chuyện riêng của anh ta. Bạn phải chở anh ta tới bệnh viện. Thời gian không dư giả gì cho nên phải cấp tốc. Khi tới bệnh viện, anh ta bảo rằng có quá nhiều cảnh sát và băng nhóm ở đây nên bạn phải chở Phil tới bác sĩ riêng của của anh ta.
Print Works
“SPILLING THE BEANS” – Tiền thưởng: $2.000
Bạn phải moi thông tin từ tay thuyền trưởng. Đầu tiên, tìm gặp Kent Paul để biết hắn ta đang ở đâu. Sau đó, ra bến cảng nơi con tàu Chartered Libertine Lines đang neo lại. Lên tàu bạn sẽ phải đối mặt với một số tên bảo vệ. Không khó khăn lắm để tiêu diệt chúng. Sau khi moi được thông tin, cảnh sát bắt đầu bao vây tàu. Mở đường thóat khỏi con tàu, lên xe và lái đến điểm sửa xe gần đó. Sau đó quay trở về Print Works.
“HIT THE COURIER” – Tiền thưởng: $5.000 và thu nhập $8.000/ngày.
Bản phải lấy được bản kẽm để phục vụ cho việc in tiền. Hãy tìm cho mình một chiếc xe và một khẩu súng bắn tỉa và chạy ra bến cảng.
Trong khi người mang bản kẽm chưa tới nơi, hãy tiêu diệt những người áp tải từ xa bằng khẩu súng bắn tỉa. Nhớ tiêu diệt người đứng trên nóc nhà cầm khẩu súng bắn tỉa. Nếu được, bắn bể lốp xe sẽ khiến cho việc truy đuổi dễ dàng hơn. Sau khi người mang bản kẽm lên xe, dùng xe của bạn tấn công chiếc xe kia cho đến khi chúng bị phá hủy. Đọat lấy bản kẽm và quay trở về Print Works.
Pole Position – Tiền thưởng: $0 và thu nhập $4.000/ngày.
Bạn phải một trong những căn phòng trong câu lạc bộ để xem các vũ nữ nhảy múa. Sau khi tiêu hết 600 đô cho việc giải trí này, bạn sẽ có được thu nhập hàng ngày là 4.000 đô từ câu lạc bộ này.
Nếu tiếp tục giải trí ở đây thêm 1.000 đô nữa. Thu nhập của bạn sẽ tăng lên.
Car Showroom – Tiền thưởng: $0 và thu nhập $9.000/ngày
Phía dưới gara có một danh sách xe xịn yêu cầu bạn phải tìm ra. Hãy dạo quanh thành phố và mang về tất cả các lọai xe được yêu cầu. Bạn sẽ có được thu nhập hàng ngày là 9.000 đô.
Nếu tiếp tục đáp ứng một số danh sách xe khác, thu nhập của bạn sẽ tăng lên.
Cherry Popper Ice Cream Factory – Tiền thưởng: $0 và thu nhập $3.000/ngày
Sau khi bán khoảng 50 cây “kem” (Không rõ số lượng chính xác) cho các cư dân trong thành phố, bạn sẽ có một thu nhập ổn định như trên.
Để bán hàng một cách dễ dàng, hãy mang sẽ ra bãi biển. Bán được một số cây “kem” thì bạn sẽ bị cảnh sát truy nã ở cấp độ một. Ngừng việc bán “kem” và chạy vòng vòng một hồi cho đến khi tình hình yên ắng rồi lại bán tiếp. Công việc xem ra khác trôi chảy.
Các công việc có thể làm trong thành phố
Nhân viên cứu hỏa
Phương tiện: xe cứu hỏa Firetruck
Mô tả: Nếu có xảy ra cháy ở đâu đó, nhấn phím Shift để sử dụng vòi rồng dập tắt lửa.
Phần thưởng: Đạt được cấp độ 12 = luôn có dấu lửa ở chân.
Người đưa bánh Pizza
Phương tiện: xe đưa bánh Pizza Boy
Mô tả: Nếu có người yêu cầu, lấy bánh từ tiệm bánh pizza và mang đến cho họ.
Phần thưởng: Đạt được cấp độ 10 = điểm sức khỏe cao nhất là 150.
Nhân viên cứu thương
Phương tiện: xe cứu thương Ambulance
Mô tả: Đưa bệnh nhân tới bệnh viện trong thời gian sớm nhất.
Phần thưởng: Đạt được cấp độ 12 = Chạy không biết mệt.
Tài xế taxi
Phương tiện: các lọai xe taxi Cabbie, Kaufman Cab, Taxi, and Zebra Cab.
Mô tả: Tìm khách và đưa họ đến những nơi cần đến.
Phần thưởng: Chở được 100 hành khách = Động cơ thủy lực trên tất cả các xe taxi.
Nhân viên trật tự
Phương tiện: các loại xe của cảnh sát, quân đội, mật vụ Barracks OL, Enforcer, FBI Rancher, FBI Washington, Police, Rhino, Hunter, và SWAT Cheetah
Mô tả: Truy lùng những tên đội phạm và tiêu diệt chúng.
Phần thưởng: Đạt được cấp độ 12 = Điểm áo giáp cao nhất là 150
THE END… Chúc các bạn vui vẻ!
Bạn có thể tải game GTA Vice City về máy tại Download Game GTA Vice City – cướp đường phố bản full các phiên bản từ 1, 2, 3, 4 miễn phí link tốc độ cực kì nhanh.

====================================================================
Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của mọi người trên web

https://www.antonda.xyz/

Antonda tôi sẽ cập nhật những tin tức liên quan đến vấn đề này sớm nhất .
====================================================================

Nguồn : https://www.antonda.xyz/

Chuyên mục: Chia sẻ

Viết một bình luận